เป็นความจริง relx สากลที่ชายและหญิงทุกคน (ยกเว้นอิซานและตัวเองและสัตว์เลี้ยงของพวกเขา) เกลียดลู่วิ่ง ความเฉื่อยเฉื่อยที่ไม่แยแสของการหาวและการคลิกของคันเหยียบและการปล่อยเหงื่อที่ยุ่งเหยิงอย่างยาวนานซึ่งไหลลงมาที่หน้าผากของคุณในขณะที่คุณเหยียบ

ต้นขาของคุณเสียดสีกับคันเหยียบขณะที่ขาเหงื่อออกข้างหนึ่งเหยียดไปอีกข้างเมื่อคุณกดแก๊สแรงขึ้นเรื่อยๆ ความน่าเบื่อหน่ายของวัฏจักรการเคลื่อนไหวที่ขาดการเชื่อมต่อซึ่งทำให้การวิเคราะห์ของคุณต้องก้มหน้าลงและยอมจำนนต่อความเงียบสงบของเสียงเพลง..

ความปั่นป่วนในยิมเป็นเรื่องจริงรอบๆ โรงยิม และพวกเราหลายคนพร้อมใจกันหนีมัน เผชิญหน้า คุณมาที่นี่ด้วยความตั้งใจเหมือนเมื่อก่อน แต่ตอนนี้มีความแตกต่างกัน relx infinity สิ่งที่คุณแสวงหาคือความตระหนักรู้และการเปลี่ยนแปลง ความตระหนักและการเปลี่ยนแปลงที่คุณแสวงหาจะไม่ปรากฏโดยบังเอิญ คุณจะตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงในตัวคุณต่อหน้าครูเท่านั้น ครูผู้สอนที่สามารถนำทางคุณไปสู่เป้าหมายด้านสุขภาพ ความมีชีวิตชีวา ความใจเย็น และความสุข ในการบรรลุเป้าหมาย คุณต้องทำหน้าที่ของคุณในฐานะผู้ชายหรือผู้หญิงก่อน จากนั้นจึงค่อยหาผู้ชายหรือผู้หญิงที่เติมเต็มความไร้สาระของคุณได้

เราจะทำอย่างไรเพื่อให้ความฝันของเราเป็นจริงในการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในชีวิตที่เรารู้ว่าเราสามารถทำได้? เราจะใช้กำลังเต็มที่เพื่อเอาชนะโลกได้อย่างไร? เราจะทำอย่างไรเพื่อเป็นพลังช่วยเหลือแทนที่จะขัดขวางการเปลี่ยนแปลง? เราจะอยู่อย่างกลมกลืนและกับทุกชีวิตได้อย่างไร?

relx pod

ถ้าคุณอยู่กับฉันวันนี้ คุณต้องเข้าใจว่าการเปลี่ยนแปลงคือวิถีชีวิตในปัจจุบัน ถ้าเจ้าไม่ยอมรับ ข้าจะส่งเจ้าไปยังด้านมืด แสงสว่างของฉันคือการแตกออกของโลก ฉันยืนอยู่บนทางแยกของการเปลี่ยนแปลงและพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในการเปลี่ยนเส้นทางที่คุณเกิดมา เส้นทางที่นำคุณไปสู่ชีวิตนี้บนโลกใบนี้

relx

เช่นเดียวกับการว่ายน้ำในมหาสมุทร relx classic คุณต้องแตะเท้าให้แน่นและยกแขนขึ้น คุณต้องกลั้นหายใจเมื่อโผล่ขึ้นมาบนผิวน้ำ คุณเตรียมที่จะต่อสู้และชนะ เสียงของการต่อสู้ทำให้น้ำพุ่งเท้าของคุณ เมื่อคุณคิดว่าคุณสามัคคีแต่มีทางหนีแทน การดำน้ำจบลงได้ลึกกว่าเดิม จากนั้นคุณก็เริ่มคลาน คลานกลับขึ้นไปสองสามเมตรที่ถูกทำให้บริสุทธิ์ก่อนที่คุณจะดำน้ำ นั่นคือนิสัยที่จมลงไป และแทนที่ด้วยการดำน้ำ ครั้งแล้วครั้งเล่า. การเคลื่อนไหวของการเปลี่ยนแปลงที่ถูกบังคับนั้นคือสิ่งที่คุณกำลังเตรียมการ

คุณจะได้ดำดิ่งไปกับการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ คุณต้องปรับบุคลิกภาพ กรอบภาพ และมุมมองชีวิตทั้งหมดของคุณที่นั่น พร้อม? ดำน้ำ.. ดำน้ำ.. ดำน้ำ.. ดำน้ำ.. จนกว่าคุณจะดำน้ำลึกจนคุณสามารถสัมผัสจิตวิญญาณของคนที่คุณรัก

ดำน้ำ..นักดำน้ำ..มีชีวิต..อีกครั้ง

เช่นเดียวกับปลาที่ใหญ่กว่าและทรงพลังกว่าขนาดของเหยื่อ คุณกำลังเรียนรู้วิธีว่ายน้ำ ไม่ได้เรียนว่ายน้ำ ว่ายน้ำ แต่เรียนว่ายน้ำ ว่ายน้ำเพื่อให้ได้ที่ที่คุณต้องไป ว่ายน้ำไปอยู่กับคนที่คุณอยากเจออีกครั้ง

มีความสามารถในการว่ายน้ำใต้น้ำที่น้อยคนจะต้านทานได้ ความอดทนคือความสามารถในการเดินหรือวิ่งระยะทางไกล ฉันสังเกตเห็นว่าในบางส่วนของโลกมีคนไม่กี่คนที่สามารถว่ายน้ำได้ไกลเท่าที่พวกเขา……จะว่ายน้ำได้ นั่นคือการว่ายน้ำแบบอดทนที่ฉันพูดถึง

ว่ายน้ำเพื่อความทนทาน… เป็นการว่ายน้ำประเภทหนึ่งที่บุคคลสามารถทำได้โดยไม่เมื่อยล้า

ในกรณีส่วนใหญ่ คุณสวมแว่นตา 3 จังหวะ จังหวะที่คุณทำคือจังหวะเต้านม จังหวะด้านข้าง และจังหวะหลัง คุณกำลังหายใจเข้าในอากาศขณะว่ายน้ำและถือไว้

ตรวจสอบการหายใจของคุณอย่างสม่ำเสมอ ว่ากันว่าปอดสามารถรับอากาศได้ทุกที่ตั้งแต่ 1-3 ลิตร ขึ้นอยู่กับว่ามุมมองการดำน้ำเป็นอย่างไร

การดำน้ำช่วยให้คนทำงานหนัก วางปากของคุณไปที่กระดานดำน้ำ

สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการ relx phantom ดำน้ำคือการหายใจเอาอากาศปกติออกจากปอดหลังจากที่คุณดำน้ำ หากคุณต้องการดำน้ำซ้ำ ๆ ให้แน่ใจว่าคุณได้รับอากาศในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ปอดของคุณมีความสุขและให้ออกซิเจนแก่ร่างกาย

เป็นงานหลักของปอดในการกรองอากาศปกติที่เข้าสู่ร่างกายของคุณ

เป็นเรื่องปกติที่เราจะลืมหายใจและสูดออกซิเจนเข้าไป แต่จำไว้ว่ามันอาจต้องใช้เวลามากเท่านั้น

จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องได้รับอากาศในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ตัวเองหายใจได้

การดำน้ำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการออกกำลังกายร่างกาย กล้ามเนื้อ และปอด